chup anh sen

Kiểu tạo dáng khi chụp ảnh mùa Sen

Posted on

Các Kiểu tạo dáng khi chụp ảnh mùa Sen

Khi đến mùa sen, nhà nhà người người thi nhau đi chụp ảnh với sen. Vậy bạn làm thế nào để chụp ảnh với sen mà không bị lẫn sắc điệu với, không bị ảnh phản cảm (do ảnh của bạn bị thừa da, thừa thịt). Và quan trọng là phải giữ nguyên được sức hút của bộ ảnh thì bạn có thể tham khảo vài kiểu tạo dáng khi chụp ảnh mùa Sen khác lạ phá cách mà chúng tôi giới thiệu sau: 

🌷Thứ 1: Bạn hãy buông lơi dây yếm một cách hết sức tự nhiên :

Khi dây yếm đã được bạn tháo ra và đang thả rơi từ vai bạn xuống thì tay bạn nên đặt ở vị trí dưới cổ trên bầu ngực để giữ. Biểu cảm này phù hợp là cười tươi hoặc thẹn thùng hoặc cười mỉm. Một điểm nhấn kiểu chụp ảnh này là khoe được nét vai trần, da trắng ngà và nét mặt yểu điệu của người con gái pha sắc cảm ngượng ngùng của 1 thiếu nữ.

🌷Thứ 2: Hãy nhắm mắt -> thành ngủ gật :

Đặc điểm quan trọng của ngủ gật sẽ là mọi thứ trên cơ thể bạn đều thả lỏng. Do đó, bạn hãy đừng cứng chân, cứng tay làm mất tự nhiên của thần thái cơ thể khi ngủ. Ngoài ra có thể gối đầu lên chum nước, bó hoa sen hoặc ngay ở cột chống giàn gỗ. Điều này cũng tạo ra sự thơ mộng đẹp đẽ. 

🌷Thứ 3: Hãy đứng tạo dáng-> thành đi hoặc chạy điệu đà.

Bạn  cầm bông sen hoặc lá sen trên tay, sau đó, tạo dáng đi/chạy uyển chuyển của bạn nên kết hợp với nụ cười hoặc ánh nhìn tinh nghịch.

🌷Thứ 4: Dỗi – phụng phịu – sắp khóc: 

Sắc thái đốn tim và chạm tới cảm xúc của đàn ông đó là Dỗi – phụng phịu – sắp khóc. Bạn biết rằng, bao giờ sức mạnh của phụ nữ cũng chính là nước mắt. Tư thế này có hai trạng thái đôi mắt: đỏ hoe đang nhắm hoặc mở to nhìn thằng vào người chụp ảnh mà giận dỗi.

🌷Thứ 5: Hãy làm công việc và vận động của thiếu nữ thôn quê.

Hay đi hái sen, đi thuyền, vén tóc , đẹp hơn lau mồ hôi trán , hoặc ngồi cạnh các dụng cụ thuần nông như thúng, mẹt … Việc còn lại của nhiếp ảnh giá là bắt những khoánh khắc đó của bạn. Bạn chỉ cần diễn thật sâu và tự nhiên. Đơn giản, vì khoảnh khắc nhìn một cô gái đang làm việc là nhưng giây phút bất động của cánh mày râu.

kiểu tạo dáng khi chụp ảnh mùa Sen

kiểu tạo dáng khi chụp ảnh mùa Sen

Comments

comments

DMCA.com Protection Status