Chính sách vận chuyển, giao nhận, Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, Chính sách bảo mật thông tin

Rửa ảnh giá rẻ xin thông báo về Chính sách vận chuyển, giao nhận, Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, Chính sách bảo mật thông tin như sau:

Rửa ảnh giá rẻ (Ngầu Photo) có các chính sách chung dành cho tất cả khách hàng khi đặt hàng in ảnh như sau:

 • Giảm 5% tổng hóa đơn với những hóa đơn có giá trị 500.000đ trở lên.
 • Giảm 5% tổng hóa đơn với những hóa đơn có giá trị 1.000.000đ trở lên và sau khi giảm giá trị hóa đơn vẫn trên 1.000.000đ sẽ được free ship các quận nội thành Hà Nội (chi tiết chính sách ship cụ thể ở dưới) với các kích thước ảnh từ 70x110cm trở xuống và không phải ảnh khung kính. Với các ảnh từ 80x120cm trở lên, ảnh lồng khung kính, khung kính không được hỗ trợ ship nên khách hàng chủ động lấy.
 • Giá trị hóa đơn và giá trị được tính giảm nếu đạt điều kiện trên chỉ tính trên chi phí sản phẩm in ấn và khung ảnh. Các chi phí ngoài sản phẩm như phí photoshop, phí hóa đơn đỏ, phí ship,… không được cộng giảm và không giảm trên chi phí đó vì đó là chi phí hỗ trợ không kinh doanh.

  Chính sách cụ thể

  Cụ thể các quận Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân) có khoảng cách 10 km tính từ địa chỉ Ngầu Photo – Tầng 1, Khu làm việc Liên cơ quan, Ngõ 149 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội khi đáp ứng giá trị đơn hàng như trên sẽ được free ship nhận trong ngày bắt đầu từ khi báo có ảnh hoàn thiện.

  Những đơn hàng đáp ứng được giá trị yêu cầu và nằm trong các quận trên nhưng ngoài bán kính 10km có thể free ship qua giao hàng tiết kiệm lấy vào ngày hôm sau. Nếu muốn nhận ngay trong ngày kể từ khi có ảnh thì khách hàng tự chịu chi phí ship.

  Các đơn hàng ngoài quy định trên và ở các thành phố, tỉnh thành ngoài Hà Nội sẽ ship qua Chuyển phát nhanh hoặc Bưu điện đến tận nhà khách hàng.

  Ngoài chính sách cố định trên, đối với những khách hàng in ảnh buôn, in nhiều, in thường xuyên (có thể in nhiều hay ít nhưng in thường xuyên) hay in một lần nhưng giá trị lớn Rửa ảnh giá rẻ sẽ xem xét đánh giá và dành tặng những chính sách phù hợp tương ứng.

Giao nhận: Khách hàng có thể nhận hàng tại Tầng 1, Khu làm việc Liên cơ quan, Ngõ 149, Giảng Võ  hoặc tại địa điểm của khách nếu quý khách có nhu cầu giao hàng và khi giao hàng khách hàng thanh toán phí vận chuyển với shipper

Chỉnh sách xử lý rủi ro:

 • Rửa ảnh gia rẻ sẽ in lại cho khách hàng nếu sản phẩm không đạt yêu cầu so với file gốc.
 • Các trường hợp được Rửa ảnh giá rẻ in lại:
  + Khi mặt hàng Rửa ảnh giá rẻ trả cho quý khách không đúng với loại sản phẩm đặt làm (ví dụ: khách yêu cầu in ép gỗ nhưng lại in thành loại giấy, meka hoặc ngược lại,…)
  + Khi mặt hàng Rửa ảnh giá rẻ trả cho quý khách bị lỗi như gỗ bị hỏng (do vận chuyển hoặc do tai nạn), Khi mặt hàng Rửa ảnh giá rẻ in sai màu quá nhiều, lệch màu, mờ nhoè, không in hết nội dung….

Chính sách bảo mật thông tin:

+ Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin khách hàng để bán cho các công ty cũng như đơn vị khác, thông tin khách hàng bao gồm: Tên, email, điện thoại,… chỉ được sử dụng nhắm mục đích liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết để thông báo về đơn hàng, sau khi kết thúc đơn hàng, chúng tôi không lưu lại thông tin khách hàng để nhằm cho mục đích khác.

Comments

comments

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục