Dịch vụ in ảnh kỷ yếu

Bạn có biết dịch vụ in ảnh kỷ yếu là gì không? Đó là một dịch vụ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian học tập của mình. Bạn có thể in ảnh kỷ yếu cho lớp học, nhóm bạn, câu lạc bộ hay tổ chức mà bạn tham gia. Bạn cũng có thể in ảnh kỷ yếu cho bản thân mình, để nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp và ý nghĩa của mình.

Dịch vụ
Thời gian sản xuất
Báo giá
Chụp ảnh kỷ yếu
1 ngày
Chỉ từ 2,000,000vnđ/lần
Thiết kế kỷ yếu
5 -10 ngày
Chỉ từ 1,000,000vnđ/quyển
In ấn kỷ yếu (số lượng dưới 100 quyển)
3 ngày
Chỉ từ 99,000vnđ/quyển

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động ý nghĩa và quan trọng đối với học sinh, sinh viên trước khi kết thúc một giai đoạn học tập. Bằng cách chụp ảnh kỷ yếu, chúng ta có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những cảm xúc, những kinh nghiệm và những tình bạn trong suốt thời gian học chung với nhau. Những bức ảnh kỷ yếu sẽ là một phần của ký ức thanh xuân mà chúng ta sẽ mãi nhớ và trân trọng.

Chụp ảnh kỷ yếu cũng là một cách để thể hiện sự gắn kết, sự đoàn kết và sự biết ơn giữa các bạn học sinh, sinh viên với nhau và với các thầy cô giáo. Chúng ta có thể chia sẻ những niềm vui, những khó khăn và những mong ước của mình qua những bức ảnh kỷ yếu. Chúng ta cũng có thể tự tin và tự hào về bản thân, về lớp học và về trường học của mình qua những bức ảnh kỷ yếu, và khi chúng ta in ảnh ra những giây phút nhìn lại là những giây phút sẽ gợi nhớ cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp thời học sinh.

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục