dinh ghim 3 chan

[Góc chị em 18++]Vì sao đinh ghim 3 chân treo ảnh lại hot?

Posted on

[Góc chị em 18++]Vì sao đinh ghim 3 chân treo ảnh lại hot?

Chị em đã bao giờ cầm búa để đóng đinh bao giờ chưa? Hay mua về phải nhờ chồng hoặc “anh hàng xóm” sang đóng giúp;). Đinh ghim 3 chân sẽ giải quyết nhu cầu của chị em.

đóng đinh

đóng đinh

Thông thường, khi muốn treo ảnh, chị em hoặc anh em nếu khoẻ thì có thể dùng búa đóng đinh để đóng. Xịn hơn thì có thể dùng máy khoan. Điều này dẫn đến: bụi bẩn, mất thẩm mỹ khi thực hiện. Việc sử dụng đinh ghim 3 chân để treo ảnh không chỉ giúp cho việc treo khung ảnh, khung tranh,.. lên tường dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần 3 bước để thực hiện như trong hướng dẫn sau. Thì chị em có thể thoải mái treo các bức ảnh mình thích lên tường mà không tốn công sức lại có tính thẩm mỹ cao. Chưa cần đến 60 giây các chị em có thể treo hoàn thiện 1 bức tranh, ảnh. Mà không cần phải sử dụng đến khoan tường cũng như đinh truyền thống.

 

hướng dẫn đóng đinh 3 chân

hướng dẫn đóng đinh 3 chân

Đinh ghim 3 chân của chúng tôi có thể chịu được khung tranh, ảnh lên đến 3kg. Giúp cho việc treo cả những bức ảnh khổ lớn lên tường hết sức dễ dàng.

Tin vui là Chúng tôi MIỄN PHÍ 100% Đinh ghim 3 chân để treo ảnh khi thực hiện in ảnh lên gỗ tại Ngauphoto – Rửa ảnh giá rẻ.

dinh ghim 3 chan
Chúng tôi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status