Hình ảnh 2 loại sản phẩm in ảnh album và in ảnh photobook

Hình ảnh sản phẩm in ảnh album và in ảnh photobook

Khi có một nhu cầu in ảnh thành album để lưu giữ những kỉ niệm, khách hàng có nhiều lựa chọn. Có thể là in ảnh thành giấy, ghép các các quyển album truyền thống. Tuy nhiên cách này thì chất lượng ảnh chỉ ở mức vừa phải, không có sự sang trọng như cách in thành album hay photobook. Vậy giống nhau và khác nhau giữa 2 loại in ảnh album với in ảnh photobook như thế nào. Chúng tôi sẽ chụp lại và mô tả cho quý khách Hình ảnh sản phẩm in ảnh albumin ảnh photobook để quý khách có thể hình dung dễ hơn. Điều này giúp Phân biệt giữa in ảnh album và in ảnh photobook. Cũng như giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về hai loại này.

Góc của album cưới

Góc của album cưới

Bọc cạnh album cưới

Bọc cạnh album cưới

Độ dầy ảnh album

Độ dầy ảnh album

ảnh gáy album

ảnh gáy album

in ảnh album

in ảnh album

góc bọc cạnh album

góc bọc cạnh album

in ảnh album và in ảnh photobook

in ảnh album và in ảnh photobook

Độ dầy album và photobook

Độ dầy album và photobook

ảnh gáy album cưới

ảnh gáy album cưới

độ dầy album và photobook

độ dầy album và photobook

ảnh chụp in album

ảnh chụp in album

gáy ảnh in album

gáy ảnh in album

in ảnh album

in ảnh album

cạnh giữa album cưới

cạnh giữa album cưới

Có thể thấy, in ảnh album sẽ đáp ứng tốt hơn photobook về nhiệm vụ in ảnh rộng, không bị gập lại ở giữa, còn photobook phù hợp như là sách ảnh, kể về câu chuyện nhiều hơn. Không nên in photobook cho ảnh đám cưới.

So sánh sản phẩm in ảnh album và in ảnh photobook

Sản phẩm in ảnh album cưới và in ảnh photobook đều được sử dụng để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác nhau như sau:

1. Kích thước:

Album cưới thường lớn hơn và dày hơn so với photobook. Album cưới thường có kích thước lớn hơn để hiển thị được các bức ảnh chất lượng cao, trong khi photobook có thể có kích thước nhỏ hơn và dễ dàng mang theo để chia sẻ kỷ niệm.

2. Thiết kế:

Photobook có nhiều tùy chọn thiết kế hơn album cưới. Bạn có thể tạo ra các trang bìa đẹp mắt, tùy chỉnh màu sắc, thêm các chú thích và trích dẫn, tạo ra một sản phẩm đầy cảm hứng và độc đáo. Album cưới thường có một mẫu thiết kế cố định và ít tùy chỉnh hơn so với photobook.

3. Chất lượng in ấn:

Đối với album cưới, chất lượng in ấn thường được đảm bảo cao hơn và sử dụng giấy in ảnh chất lượng cao hơn so với photobook. Tuy nhiên, photobook thường được in trên giấy cao cấp hơn so với album cưới.

4. Giá cả:

Album cưới thường có giá cao hơn so với photobook do sử dụng giấy in ấn chất lượng cao và có nhiều trang hơn. Tuy nhiên, giá cả cũng phụ thuộc vào chất lượng giấy in ảnh và số lượng trang của photobook.

Tóm lại, nếu bạn muốn tạo ra một sản phẩm in ảnh lưu giữ kỷ niệm cưới đầy cảm xúc với các chi tiết tùy chỉnh và thiết kế độc đáo thì photobook là một sự lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn có một sản phẩm in ảnh cưới đẹp, sang trọng, với chất lượng in ấn cao và mẫu thiết kế cố định thì album cưới sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, có một điều lưu ý đó là, cách thiết kế sách ảnh và album cũng sẽ rất khác nhau rất nhiều. Thông tin chi tiết hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp!

Xem thêm: bảng giá in ảnh album

Liên hệ in ảnh photobook với số điện thoại sau: Mr Chu đáo – 0983273047 hoặc liên hệ với facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/ruaanhgiare.vn

Comments

comments

Phân biệt giữa in ảnh album và in ảnh photobook
Khung ảnh 60X90 bao nhiêu tiền

Bình luận (1)

  1. Pingback: Bảng giá rửa ảnh

Bình luận được đóng lại.

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục