Hướng dẫn sử dụng Flickr auto upload để backup, lưu trữ tự động ảnh

Chào các bạn, Rửa ảnh giá rẻ xin hướng dẫn sử dụng Flickr auto upload để backup ảnh sau khi chụp.

Như ta đã biết, Flickr là một công cụ tuyệt vời để làm nơi lưu trữ ảnh với rất nhiều ưu thế (dung lượng miễn phí 1TB, giữ nguyên dung lượng khi upload,…), Flickr mới cho ra đời một công cụ còn tuyệt vời hơn rất nhiều là Auto upload. Công cụ này làm gì? Nó làm nhiệm vụ sẽ tự động upload ảnh mà chúng ta chụp về (có thể là thẻ nhớ cắm vào máy tính, ổ cứng di động,…) lên mây. Nghĩa là chúng ta có 1TB lưu trữ ảnh mà không lo bị mất vì vô tình xóa hay làm các thao tác liên quan đến ảnh. Tuyệt vời hơn là nó còn có thể lọc các ảnh trùng nhau.

Thôi tạm thế, mình sẽ hướng dẫn cài để upload ảnh tự động trên MAC (trên Windows cũng tương tự), ngoài ra còn trên Iphone thì vào appstore mà lấy về thôi.

– Đầu tiên, bạn vào trang chủ của Flickr.  flickr.com

– Đăng nhập với tài khoản yahoo

sign in Dang nhap yahoo– Chọn vào Flickr Auto upload và download về, cài đặt, các bước này chỉ next thôi

Hướng dẫn sử dụng Flickr

Hướng dẫn sử dụng Flickr

flickr upload– Sau khi cài đặt sẽ vào phần mềm với biểu tượng
Ứng dụng flickr– Sau đó, ở thank trạng thái sẽ xuất hiện một biểu tượng, bạn đăng nhập bằng tài khoản yahoo, thì sẽ có màn hình sau:
– Bạn chọn Preference, và chọn các thư mục cần upload, từ giờ trở đi, các thư mục bạn chọn (ví dụ các thẻ nhớ sẽ tự động upload khi bạn đi chụp ảnh về). Quá an tâm phải không?ung dung flickr  – Cũng tương tự như iphone, khi các bạn chụp ảnh ở Cameraroll thì nó sẽ tự động upload lên trang Flickr thôi, không lo mất ảnh :)

 

 

Comments

comments

Bảng kích thước ảnh thông dụng 2022
3 cách để Rửa ảnh đẹp hơn
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục