in anh uv

In ảnh UV là gì? Vì sao nên in ảnh phủ UV năm 2022?

Posted on

In ảnh UV là gì? Vì sao nên in ảnh phủ UV?

In ảnh UV là gì? Vì sao nên in ảnh phủ UV?Đây là câu hỏi khách hàng vẫn hay thường hỏi chúng tôi.

In ảnh UV là gì?

Về in ảnh uv, thì để giải thích được in ảnh là uv thì đầu tiên chúng tôi sẽ hỏi bạn, bạn đã bao giờ tiếp xúc hoặc sờ vào quyển album cưới của cô dâu chú rể khi bạn đến đám cưới một người thân hoặc người bạn chưa? Nếu rồi thì chúng tôi giải thích việc này rất dễ dàng. Vậy Khi sờ vào mặt quyển album đó, bạn thấy gì? Sần sùi hay trơn bóng? Chắc chắn là sần sùi rồi. Đấy, in ảnh uv là cái lớp sần sùi trên bề mặt của ảnh đó. Nó không chỉ sần sùi mà còn tạo cảm giác ảnh in ra màu sắc sặc sỡ hơn nữa đó bạn

Vì sao nên in ảnh phủ UV?

Trong môi trường ở Việt Nam, độ ẩm khá cao, việc để ảnh đã được in ra ngoài môi trường thông thường mà không có các biện pháp bảo vệ thực sự là LÃNG PHÍ. Vì sao? Vì khi in ảnh, thực chất lớp tráng trên bề mặt chưa được bảo vệ và gia cố. Hơn nữa lớp mực này vô cùng “thích” “khởi nghiệp” với nước. Các bạn hiểu “khởi nghiệp” chứ? Do đó, trong môi trường độ ẩm cao, mà ảnh in ra không được bảo vệ thì nguy cơ hỏng rất nhanh. Do đó, việc chúng ta cần làm là in ảnh phủ UV để bảo vệ.

Tất nhiên ngoài cách phủ UV thì có thể lựa chọn các phương án khác như: in ảnh ép plastic, in ảnh ép lụa,… hay in ảnh thành album thì hiệu quả cũng tương đương. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

In ảnh UV

In ảnh UV

Comments

comments

DMCA.com Protection Status