In nhanh, cắt chữ chất liệu Decan ô tô

Nói đến in nhanh, in ấn, cắt chữ decan ô tô chắc nhiều người nghĩ rằng đây là sản phẩm chỉ dành cho ô tô. Nhưng không phải vậy, có tên gọi decan ô tô bởi mượn hình ảnh đặc tính chất liệu này rất hữu dụng khi được sử dụng để dán lên ô tô vì chúng có thể chịu được những tác động của môi trường, nhiệt độ, không khí, nước…. ngoài trời mà bề mặt sản phẩm vẫn không hề hấn gì trong thời gian dài. Do đó chất liệu decan ô tô như muốn nói đến các sản phẩm in ấn, cắt chữ có thể dán được lên các chất liệu thường xuyên va chạm với điều kiện ngoài trời như nắng, mưa, nước mà vẫn rất bền và đẹp.

Vậy decan ô tô là gì?

Decal là một loại chất liệu tự dính và có sẵn keo ở mặt dưới của chất liệu nên có thể dính dưới tác dụng của áp lực hoặc nhiệt độ lên mọi bề mặt phẳng. Và decan ô tô tiếp nối là nguyên liệu có thể dán lên các bền mặt ở môi trường ngoài trời, chịu tác động các điều kiện tự nhiên như nắng, mưa, lạnh, ẩm mà vẫn bền đẹp. Vì vậy nó là một nguyên liệu rất hữu dụng cho lĩnh vực in nhanh, in ấn quảng cáo, các sản phẩm quảng cáo ngoài trời, sản phẩm dán trên bao bì, thương hiệu cần chịu được sự khắc nghiệt cao của môi trường.

IMG 2124
Cắt chữ, cắt hình trên chất liệu Decan ô tô dán lên cửa kính

Với đặc tính này, chất liệu decan ô tô thường được sử dụng trong các sản phẩm khi khách hàng muốn chống chọi với thời tiết, nhiệt độ ngoài trời, chịu nước, chịu nắng mưa, chịu khói bụi như sau:

  • Decan ô tô cắt chữ: Cắt thành chữ, hình ảnh… theo thiết kế để bóc dán lên cửa kính, phông bạt, bảng hiệu… Với sản phẩm decan cắt chữ thì có rất nhiều màu sắc decan khác nhau tương thích với thiết kế của các bạn.
  • Decan ô tô in ấn: Có 2 dòng chủ đạo là Decan trong và Decan trắng. Cả hai loại đều được sử dụng để in lên phục vụ cho sản phẩm in ấn Tem nhãn, Poster, Sticker, Áp phích…. dán lên mọi mặt phẳng, cán lên fomex và có thể cắt bế thành hình dán lên bao bì sản phẩm, thương hiệu.

Decan trong và Decan trắng

Decan ô tô trong thì khi in lên sẽ cho hình in có nền trong suốt. Chỉ hiện lên mỗi hình thiết kế khi in và sẽ nhìn thấu nền của bề mặt dán lên thích hợp cho việc dán lên sản phẩm sao cho không che được nền mặt phẳng dán ở trong như cốc thuỷ tinh, kính,…. Còn decan ô tô trắng thì nền trắng. In hình ảnh gì lên thì sẽ là nền của hình in luôn tương thích với các sản phẩm hình ảnh đặc như Poster, Sticker, Tem nhãn bao bì,…..

mojito blueberry 06
Decan ô tô chịu nước nên thích hợp in các sản phẩm dán lên bề mặt hay tiếp xúc nước như cốc, ly, kính, sản phẩm để tủ lạnh, ngoài trời

Cuối cùng, chất liệu decan ô tô có rất nhiều khổ in từ lớn đến nhỏ, khổ rộng 30cm, 60c, 80cm, 100cm, 120cm, 150cm, 200cm….320cm và dài vài chục mét nên cũng xử lý được. Rất nhiều kích thước thiết kế từ nhỏ đến lớn phục vụ cho nhiều mục đích, nhu cầu trong quảng cáo.

Rửa ảnh giá rẻ (Ngầu Photo) xin cung cấp dịch vụ in nhanh, cắt chữ trên chất liệu decan ô tô cho sản phẩm chịu được tác động ngoài trời thường xuyên, chịu nước, chịu nóng, chịu lạnh, chịu tác động khói bụi chất bẩn từ môi trường một cách bền bỉ.

Comments

comments

In ấn giấy Double A
Những điều cần biết để xác định bức ảnh đẹp để in
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục