Tại sao chúng tôi không nhận ảnh qua facebook, zalo, skype hay các kênh nói chuyện online cho tiện?

Chúng tôi thường yêu cầu khách hàng chuyển ảnh qua mail. Lý do tại sao chúng tôi không nhận ảnh qua facebook, zalo, skype hay các kênh nói chuyện online cho tiện?

Về lý thuyết thì các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như facebook, zalo, skype… đều cho phép người dung gửi ảnh hay các file đính kèm. Tuy nhiên nếu trong khả năng có thể sử dụng email thì không nên gửi qua các ứng dụng đó vì:

  • Các kênh nói chuyện chỉ tiện lợi khi giao tiếp, trò chuyện nhanh, tư vấn ngắn gọn và giải đáp thắc mắc. Còn việc gửi file còn hạn chế luôn giới hạn dung lượng 1 file gửi khiến chúng ta phải chia nhỏ, nén lại từng file và gửi nhiều lần rất mất thời gian. 
  • Gần như các ứng dụng online có lượng người sử dụng trong cùng một thời điểm cực lớn và đều được chạy trên một hệ thống server trong mỗi công ty phát hành. Để đáp ứng được lượng người sử dụng lớn một thời điểm đó gần như toàn bộ dữ liệu phải được tối giản một cách nhẹ nhất. Vì vậy khi gửi trực tiếp ảnh qua các công cụ nói chuyện trực tuyến đó ảnh đều được tự động resize từ ảnh chất lượng cao về ảnh chất lượng kém hơn rất nhiều. Bởi vậy việc nhận ảnh và in sẽ không đáp ứng được chất lượng tốt nhất.
  • Một ngày Rửa ảnh giá rẻ nhận được hàng vài chục đến hàng trăm thông tin in ảnh qua các kênh facebook, zalo, skype, email, khách điện thoại, khách trực tiếp tới quầy… Nên không thể quản lý được toàn bộ tin nhắn trò chuyện. Nhiều lúc khách gửi email mỗi cái ảnh xong gọi điện dặn dò thông tin thì cũng không xử lý được ngay lúc đó mà phải xử lý lần lượt, đến lúc gặp lại email của khách thì lại quên hết thông tin. Vì vậy nếu cứ làm việc qua các kênh trò chuyện trực tuyến sẽ khiến thông tin bị trôi mất và việc in sai, in nhầm, in thiếu là điều không tránh khỏi.

Chính vì vậy, Rửa ảnh giá rẻ luôn mong muốn các bạn gửi ảnh rửa qua email sẽ đáp ứng tốt nhất về chất lượng cũng như yêu cầu của các bạn được xử lý chính xác nhất.

Rửa ảnh giá rẻ muốn khách hàng thông cảm vì những bất tiện đã phải trải qua khi gửi ảnh in cho chúng tôi và mong quý khách thông cảm.

Comments

comments

Hình thức gửi in ảnh gồm những hình thức nào?
4 hình thức ép ảnh: Plastic, ảnh ép Lụa bóng, Lụa mờ, ảnh UV
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục