IMG 1812 2

Tôi muốn rửa ảnh từ điện thoại ?

Posted on

  • Bạn ơi mình muốn in ảnh chụp từ điện thoại bên bạn có in không?
  • Ảnh chụp từ điện thoại có phóng to được không?
  • Mình muốn in ảnh nhưng chỉ có ảnh chụp bằng điện thoại có in được không?

Những câu hỏi trên có lẽ là những câu hỏi cơ bản nhất và thường xuyên nhất mà mình nhận được hàng ngày trong công việc xoay quanh vấn đề in ảnh chụp từ điện thoại.

Cần file từ điện thoại để rửa ảnh

Về cơ bản việc in ảnh hay bất cứ một tài liệu thực tế gì từ bản mềm sang bản cứng thì yêu cầu đầu tiên là phải có file in. Trong ảnh những thiết bị có thể sản xuất được file ảnh là Máy ảnh, Điện thoại có tích hợp chức năng chụp ảnh, Ipad, Webcam…. hay bất cứ các thiết bị gì có thể thu hình và chụp lại màn hình tạo ra file ảnh đều có thể sử dụng file ảnh đó để in ấn. Và trong thời đại 4.0 hiện nay, điện thoại có lẽ là thiết bị sản xuất ảnh phổ biến nhất, bất cứ ai cũng có thể sử dụng và bất cứ lúc nào cũng có thể sản xuất file ảnh. Vì vậy, chắc chắn ảnh chụp từ điện thoại đều có thể sử dụng để in ảnh.

1
Điện thoại là thiết bị sản xuất ảnh gần như nhanh nhất thời điểm hiện tại mà ai cũng có thể sử dụng trong mọi lúc mọi nơi. File ảnh hoàn toàn sử dụng để in được ra ảnh cứng

Kích cỡ giới hạn của in ảnh từ điện thoại là bao nhiêu?

Tuy nhiên, điện thoại không phải là thiết bị chụp ảnh chuyên dụng nên sẽ có những giới hạn nhất định về việc chụp ảnh từ điện thoại như ống kính, độ phân giải, chất lượng ảnh…. sẽ được khống chế ở mức độ nhất định. Chính điều đó đã ảnh hưởng tới việc ảnh chụp từ điện thoại có thể in ra to được tối đa cỡ nào thì sẽ tùy thuộc vào việc file ảnh từ thiết bị điện thoại đó cho ra chất lượng ra sao. Điều này Rửa ảnh giá rẻ sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn khi nhận được file ảnh cụ thể.

Nhưng các bạn cũng đừng băn khoăn vì hiện tại công nghệ phát triển hàng ngày cộng với nhu cầu rất lớn của người sử dụng về việc chụp ảnh nên các thiết bị điện thoại được nâng cấp rất nhiều về các chức năng phục vụ chụp ảnh. Bởi vậy nên có những bức ảnh chụp với thiết bị điện thoại có độ phân giải cao, lấy nét chuẩn, chụp đủ ánh sáng, chắc tay…. Rửa ảnh giá rẻ đã từng phóng được lên tận 70x110cm mà vẫn cho ra sản phẩm xem được.

Cuối cùng, ảnh chụp từ điện thoại hoàn toàn có thể rửa được mọi chất liệu. Các bạn chỉ cần gửi file vào email [email protected] cho bên mình. Bên mình dựa vào file thực tế sẽ tư vấn cụ thể xem bức ảnh này in được tối đa kích thước nào và chất liệu gì thì ổn nhất.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status