Chính sách chung cho khách hàng

Rửa ảnh giá rẻ (Ngầu Photo) có các chính sách chung dành cho tất cả khách hàng khi đặt hàng in ảnh như sau:

  • Giảm 5% tổng hóa đơn với những hóa đơn có giá trị 500.000đ trở lên.
  • Giảm 5% tổng hóa đơn với những hóa đơn có giá trị 1.000.000đ trở lên và sau khi giảm giá trị hóa đơn vẫn trên 1.000.000đ sẽ được free ship các quận nội thành Hà Nội (chi tiết chính sách ship cụ thể ở dưới) với các kích thước ảnh từ 70x110cm trở xuống và không phải ảnh khung kính. Với các ảnh từ 80x120cm trở lên, ảnh khung kính, khung kính không được hỗ trợ ship nên khách hàng chủ động lấy.
  • Giá trị hóa đơn và giá trị được tính giảm nếu đạt điều kiện trên chỉ tính trên chi phí sản phẩm in ấn và khung ảnh. Các chi phí ngoài sản phẩm như phí photoshop, phí hóa đơn đỏ, phí ship,… không được cộng giảm và không giảm trên chi phí đó vì đó là chi phí hỗ trợ không kinh doanh.
fullsize a

Chính sách cụ thể

Cụ thể các quận Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân) có khoảng cách 10 km tính từ địa chỉ Ngầu Photo – Tầng 1, Khu làm việc Liên cơ quan, Ngõ 149 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội khi đáp ứng giá trị đơn hàng như trên sẽ được free ship nhận trong ngày bắt đầu từ khi báo có ảnh hoàn thiện.

Những đơn hàng đáp ứng được giá trị yêu cầu và nằm trong các quận trên nhưng ngoài bán kính 10km có thể free ship qua giao hàng tiết kiệm lấy vào ngày hôm sau. Nếu muốn nhận ngay trong ngày kể từ khi có ảnh thì khách hàng tự chịu chi phí ship.

Các đơn hàng ngoài quy định trên và ở các thành phố, tỉnh thành ngoài Hà Nội sẽ ship qua Chuyển phát nhanh hoặc Bưu điện đến tận nhà khách hàng.

Ngoài chính sách cố định trên, đối với những khách hàng in ảnh buôn, in nhiều, in thường xuyên (có thể in nhiều hay ít nhưng in thường xuyên) hay in một lần nhưng giá trị lớn Rửa ảnh giá rẻ sẽ xem xét đánh giá và dành tặng những chính sách phù hợp tương ứng.

Comments

comments

Màu ảnh in ra có chuẩn không?
Quy định thanh toán 2022: Phải thanh toán mới in ảnh !
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục