Giới thiệu công nghệ in ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

Giới thiệu công nghệ in ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các lab in ảnh thực hiện đầu tư máy in ảnh với công nghệ in ảnh khổ siêu lớn chuyên nghiệp. Tuy nhiên để in ảnh khổ siêu lớn, cỡ 1m27 x 2m54 (tương đương 50x100in) thì không có nhiều. Hiện tại ở Hà Nội, có một số đơn vị đã thực hiện mua máy in siêu lớn của hãng Polielettronica – Italy, ProLab POLI Laserlab -127cm. Năm sản xuất (2015-2016) hiện tại mới có khoảng 07 chiếc trên thế giới. Chúng tôi xin Giới thiệu công nghệ in ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ.

Thiết bị này là thiết bị in ảnh khổ siêu lớn cao cấp nhất thế giới hiện nay Laserlab 127cm – 50in x 100in của hãng Polielettronica, có chất lượng ảnh in tuyệt đẹp (Máy đã được các chuyên gia nổi tiếng nhất nghành ảnh thế giới đánh giá là máy lab in có chất lượng ảnh khổ lớn đẹp và cao cấp nhất hiện nay) và cũng là dòng máy lab nổi tiếng in được khổ ảnh lớn nhất thế giới (tính trong mảng LAB in ảnh truyền thống trên giấy ảnh tráng bạc cao cấp như giấy ảnh Fujifilm paper, …).

Hãng Polielettronica ITALY đã nâng cấp phần mềm sử lý ảnh chuyên nghiệp, bo mạch điện tử chuyên biệt, cải tiến phần cơ trong đó phần tráng đi liền theo máy vô cùng Pro, đặc biệt thêm hệ thống lắp giấy hoàn toàn tự động, không mất đầu giấy nên in được ảnh gấp dù chỉ 1 ảnh, trống hút giấy ổn định, đầu in laser hiệu suất làm việc siêu cao cho ra bản in tuyệt đẹp.

Khi có thiết bị này, việc thực hiện in khổ siêu lớn có thể thực hiện in ảnh được cỡ lớn nhất lên đến 1m27x2m54. Với cỡ ảnh này hoàn toàn có thể phục vụ các mục đích chuyên nghiệp như in ảnh báo chí hoặc in ảnh quảng cáo.

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ in khổ lớn này ở Việt Nam chưa có nhiều đơn vị áp dụng, có thể kể đến Rửa ảnh giá rẻ, Nguyên cầu art,… mang lại hiệu quả rất cao với thời gian nhanh, giá rẻ.

công nghệ in ảnh khổ siêu lớn

công nghệ in ảnh khổ siêu lớn

Comments

comments

PSD wedding mẫu album 25X30 ghép ảnh cưới ngoại cảnh
In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ
Đóng Giỏ hàng của tôi
Close Recently Viewed
Đóng
Đóng
Danh mục