In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

Xu thế in ảnh khổ siêu lớn những năm gần đây phát triển rất mạnh. Khách hàng có thể dễ dàng lên mạng google tìm kiếm cho mình một trong những địa điểm để in ra những tấm ảnh đẹp. Còn in ảnh khổ lớn cũng hết sức đơn giản với địa chỉ đáng tin cậy. Như Rửa ảnh giá rẻ của chúng tôi. Việc sử dụng máy Polielettronica – Italy, ProLab POLI Laserlab -127cm. Năm sản xuất (2015-2016) hiện tại mới có khoảng 07 chiếc trên khắp thế giới. Thì việc In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ… là việc hết sức đơn giản.

Hãng Polielettronica ITALY là một hàng sản xuất thiết bị in ảnh khổ lớn nổi tiếng. Hãng đã nâng cấp phần mềm sử lý ảnh chuyên nghiệp, bo mạch điện tử chuyên biệt, cải tiến phần cơ trong đó phần tráng đi liền theo máy vô cùng Pro. Ngoài ra đặc biệt thêm hệ thống lắp giấy hoàn toàn tự động, không mất đầu giấy nên in được những tấm ảnh gấp dù chỉ 1 ảnh, trống hút giấy ổn định, đầu in laser hiệu suất làm việc siêu cao cho ra bản ảnh in tuyệt đẹp khó hình dung.

Khi có thiết bị này, việc thực hiện in khổ siêu lớn có thể thực hiện in ảnh được cỡ lớn nhất lên đến 1,27mx2,54m. Với cỡ ảnh này hoàn toàn có thể phục vụ các mục đích chuyên nghiệp như in ảnh cưới, in ảnh báo chí hoặc thậm chí in ảnh quảng cáo.

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ in khổ lớn này ở Việt Nam chưa có nhiều đơn vị áp dụng, có thể kể đến Rửa ảnh giá rẻ, mang lại hiệu quả rất cao với thời gian nhanh, giá rẻ.

Tham khảo thêm ở trang bảng giá.

In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

In ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ

 

Comments

comments

Giới thiệu công nghệ in ảnh khổ siêu lớn, nhanh, giá rẻ năm 2023
Rửa hình giá rẻ ở TPHCM
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục