Screenshot 2020 03 29 23.42.40

Giới thiệu dịch vụ in quảng cáo

Posted on

Nói đến lĩnh vực in ấn, in nhanh thì ngoài mảng in ảnh các loại ra thì có một mảng in ấn các sản phẩm phục vụ cho quảng cáo, thương hiệu rất rộng lớn mà chúng tôi đã và đang triển khai phục vụ.

Mảng in ấn quảng cáo, in nhanh bao gồm rất nhiều sản phẩm liên quan trên rất rất nhiều chất liệu khác nhau giấy Double A, giấy C (Couche), giấy Ốp (Ford), Decan ô tô, Decan chống nước, Decan giấy, Decan PP (Paper Plastic), Decan PP có keo, Decan PP không keo, Bạt Hiflex… các kính thước, khổ lớn và mỗi chất liệu sẽ thích hợp với từng sản phẩm khác nhau phục vụ cho một bộ sản phẩm quảng cáo, thương hiệu chung.

IMG 2098 2
Máy in khổ lớn phục vụ các sản phẩm in quảng cáo khổ lớn như Poster, Standy….

Những sản phẩm liên quan đến mảng in ấn quảng cáo mà chắc chắn chúng ta hay thấy rất nhiều trong công việc, cuộc sống như: Card Visit, Tờ rơi, Poster, Standy, Backdrop, Brochure, Catalogue, Voucher, Tag giấy, Menu, Băng rôn, Decan cắt chữ, Tem dán bao bì, Tem dán chống nước, Tem dán cắt bế thành hình, Phong bì, Kẹp file giấy, Thẻ nhựa, Sticker, Quyển Tạp chí, Quyển kỷ yếu, ….. Tất cả chúng đều thuộc mảng in ấn quảng cáo và chắc chắn rằng các ứng dụng của nó thì bất cứ một công ty, thương hiệu lớn hay thậm chí là những người kinh doanh nhỏ cũng sẽ tiếp xúc, cần ít nhiều trong công việc của mình.

Rửa ảnh giá rẻ (Ngầu Photo) xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ in ấn quảng cáo, in nhanh trên các chất liệu để có thêm sự lựa chọn trong công việc, sản phẩm khi cần nhằm chuyên nghiệp hoá hình ảnh, bao bì, tài liệu sản phẩm tới khách hàng.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status