Vì sao nên in ảnh ngay khi có thể?

Vì sao nên in ảnh ngay khi có thể? Câu hỏi này chúng tôi để nó là một câu hỏi tu từ. Vì sao? Đừng để mất rồi mà không tìm lại được.

In ảnh ngay để không mất đi kỉ niệm

Như bạn đã biết, xã hội ngày càng hiện đại, việc chụp ảnh bằng máy điện thoại smartphone càng phổ biến, và ảnh vẫn được lưu trữ trong đó nếu chúng ta không in ra. Và “đùng” một ngày. Nếu chúng ta không đưa ảnh lên cloud và điện thoại hỏng. Vậy điều gì xảy ra?

Những khoảnh khắc khi chúng ta với tư cách là nhiếp ảnh gia được chụp lại sẽ mất đi. Tuy nhiên, khi bạn in một bức ảnh, nó sẽ trở thành vật lý. Bản in là hiện thân của tệp kỹ thuật số. Như một bản in, nó trở thành một phần của cuộc sống vật chất hàng ngày của chúng ta. Là một phần không ngừng trong cuộc sống của chúng ta. Ảnh in đóng một vai trò nào đó trong cuộc sống của chúng ta, có lẽ ảnh hưởng đến chúng ta theo những cách mà chúng ta không ngờ tới.

Ảnh được in ra sẽ tồn tại mãi

Khi một thứ gì đó tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, nó sẽ dễ dàng bị cuốn vào quá khứ, hoặc bị xóa đi và bị lãng quên mãi mãi. Ảnh kỹ thuật số sống một sự tồn tại đầy ma quái. Chúng tôi trải nghiệm những bức ảnh kỹ thuật số như một giấc mơ. Giống như một giấc mơ biến mất khi chúng ta thức dậy. Một bức ảnh kỹ thuật số sẽ biến mất khi chúng ta cuộn qua nó hoặc đóng tệp. Nhưng như một bản in, bức ảnh của bạn trở thành một phần của thế giới thực và một phần của cuộc sống của bạn. Một ngày nọ, tôi nhìn thấy một trong những hình ảnh kỹ thuật số của mình – ảnh chụp từ đầu – trên một bảng quảng cáo lớn. Tôi đã rất ngạc nhiên, tôi đã phải khoanh tròn khối chỉ để xem nó một lần nữa! Tôi đã nhìn thấy hình ảnh đó trên internet nhiều lần. Nhưng để xem nó trong thế giới thực, tôi mang lại những cảm xúc chưa bao giờ có khi xem bức ảnh trực tuyến.

Prints 2
Prints 2

Cuộc sống hàng ngày

Hãy xem xét sự khác biệt trong cách chúng ta thường trải nghiệm ảnh kỹ thuật số và ảnh in. Một bản in ảnh được hiển thị ở đâu đó và có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, một bức ảnh kỹ thuật số là tùy ý bạn. Chúng chỉ được xem theo ý thích của bạn và bị loại bỏ gần như ngay lập tức. Nếu bạn không muốn nhìn thấy chúng, chúng đã biến mất. Một bức ảnh kỹ thuật số không bao giờ xuất hiện như một bản in. Các bức ảnh kỹ thuật số phụ thuộc vào bạn để tìm kiếm chúng. Một bức ảnh kỹ thuật số được cho là tồn tại vật lý khi được in ra. Khi nó được trưng bày ở nhà hoặc trong studio của chúng tôi. Nó sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Prints 3
Prints 3

Được truyền cảm hứng và được gọi

Khi được in ra, những bức ảnh của chúng tôi là những lời nhắc nhở mãi mãi về những gì quan trọng trong cuộc sống. Không giống như sự phấn khích thoáng qua mà ảnh kỹ thuật số mang lại khi chúng ta cuộn qua chúng, cảm hứng của một bức ảnh in luôn ở đó để xem.

Comments

comments

Thông báo: Lịch làm việc phòng chống Covid 19
Cách in ảnh từ iphone và chia sẻ Ảnh
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục