In ảnh Bằng khen kích thước nào? Cập nhật năm 2022

Trong lĩnh vực in ấn nói chung thường xuyên phải tiếp xúc đến việc in các loại Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ,…. trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy theo quy định thì In ảnh Bằng khen kích thước nào?

Nói về việc này ngoài những giấy tờ Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ có giá trị pháp lý thuộc về quy chuẩn của các cơ quan nhà nước. Giấy tờ có giá trị pháp lý chung trong xã hội sẽ áp dụng kích thước cụ thể thì cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau về loại giấy tờ này do các đơn vị cơ quan tự quy chuẩn riêng sử dụng nội bộ của đơn vị mình.

Giấy khen trong cơ quan nhà nước

Không bàn về các giấy tờ nội bộ của mỗi đơn vị, doanh nghiệp, với các giấy tờ có giá trị pháp lý thường sẽ được quy định dựa trên lĩnh vực, cơ quan ban hành với kích thước như sau:

 • Bằng khen, Giấy chứng nhận được cấp bởi Chính phủ, Các cơ quan nhà nước, Bộ Ban Nhành, UBND… Nói chung thì kích thước tiêu chuẩn chiều dài là 36cm, chiều rộng 26cm, đường trang trí hoa văn dài 29cm, rộng 19cm.
 • Bằng khen, Giấy chứng nhận được cấp bởi các cơ quan giáo dục, trường học thông thường là kích thước tiêu chuẩn chiều dài 30cm, chiều rộng 20cm.
 • Bằng tốt nghiệp, Bằng đại học…. thông thường kích thước tiêu chuẩn là chiều dài 21cm, chiều rộng 15cm.
In ảnh Bằng khen
Mẫu in ảnh bằng khen

Những kích thước tương ứng trên có những hạng mục thuộc về quy chuẩn nhà nước quy định. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sử dụng linh hoạt các kích thước trên cho các giấy tờ khác nhau nếu đơn vị cấp giấy có đủ thẩm quyền.

Luật quy định về in ảnh bằng khen

Về in ấn, theo quy định pháp luật không một đơn vị in ấn nào được phép in ấn các giấy tờ liên quan pháp lý như Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ… Có hiệu lực được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Việc này thuộc về cơ quan chức năng có thẩm quyền được pháp luật cho phép cung cấp. Các đơn vị in ấn như Ngầu Photos chỉ có thể in ấn các giấy tờ, giấy khen,… Mà từng doanh nghiệp có giá trị sử dụng trong nội bộ đơn vị mình thôi.

Về chất liệu, do giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận sẽ được in ấn sau đó có thể được viết, kí, đóng dấu lên nên chất liệu giấy Couche (giấy C) là chất liệu thích hợp để sử dụng.

Cách thiết kế bằng khen bằng Canva để in ảnh bằng khen

 1. Mở Canva tại địa chỉ https://www.canva.com/

  Đầu tiên, hãy mở Canva trên máy tính của bạn hoặc mở ứng dụng canva để bắt đầu. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook sau đó tìm kiếm “Chứng chỉ” để bắt đầu thiết kế .

 2. Sau đó Chọn một mẫu bằng khen, chứng chỉ

  Bạn có thể duyệt xem các thiết kế bằng khen thuộc nhiều phong cách và chủ đề khác nhau để tìm thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ chứng chỉ công nhận đến chứng chỉ hoàn thành và hơn thế nữa, bạn chỉ cần chọn bố cục mình muốn và bắt đầu tùy chỉnh.

 3. Bước tiếp theo bạn có thể Cá nhân hóa thiết kế của bạn

  Tạo bằng khen có hình thức bạn muốn bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế kéo-và-thả dễ sử dụng. Thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và hình nền chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 4. Thêm nhiều thành phần thiết kế cho bằng khen

  Khám phá thư viện hình ảnh và đồ họa của chúng tôi với hàng triệu ảnh, biểu tượng, hình minh họa và vector để sử dụng cho thiết kế của bạn. Thêm nhiều khung và hộp văn bản hơn vào bố cục của bạn.

 5. Đặt hàng in ảnh bằng khen

  Đặt in ảnh bằng khen, chứng chỉ chất lượng cao qua ruaanhgiare.vn và được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Giá In ảnh bằng khen = Bát phở ở đâu?

Bất kể bạn muốn in ảnh ở những cỡ nào, dù khổ lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể tùy chỉnh kích thước ảnh theo ý muốn của bạn. Hãy truy cập Bảng giá in ảnh của chúng tôi để Nhận ưu đãi!!!!!

Comments

comments

Khi nào dùng khung ảnh có kính và không kính?
Thông báo: Lịch làm việc phòng chống Covid 19
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng
Đóng
Danh mục