1

In ảnh Bằng khen kích thước nào?

Posted on

Trong lĩnh vực in ấn nói chung thường xuyên phải tiếp xúc đến việc in các loại Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ,…. trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy theo quy định thì In ảnh Bằng khen kích thước nào?

Nói về việc này ngoài những giấy tờ Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ có giá trị pháp lý thuộc về quy chuẩn của các cơ quan nhà nước. Giấy tờ có giá trị pháp lý chung trong xã hội sẽ áp dụng kích thước cụ thể thì cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau về loại giấy tờ này do các đơn vị cơ quan tự quy chuẩn riêng sử dụng nội bộ của đơn vị mình.

Giấy khen trong cơ quan nhà nước

Không bàn về các giấy tờ nội bộ của mỗi đơn vị, doanh nghiệp, với các giấy tờ có giá trị pháp lý thường sẽ được quy định dựa trên lĩnh vực, cơ quan ban hành với kích thước như sau:

  • Bằng khen, Giấy chứng nhận được cấp bởi Chính phủ, Các cơ quan nhà nước, Bộ Ban Nhành, UBND… Nói chung thì kích thước tiêu chuẩn chiều dài là 36cm, chiều rộng 26cm, đường trang trí hoa văn dài 29cm, rộng 19cm.
  • Bằng khen, Giấy chứng nhận được cấp bởi các cơ quan giáo dục, trường học thông thường là kích thước tiêu chuẩn chiều dài 30cm, chiều rộng 20cm.
  • Bằng tốt nghiệp, Bằng đại học…. thông thường kích thước tiêu chuẩn là chiều dài 21cm, chiều rộng 15cm.
In ảnh Bằng khen
Mẫu in ảnh bằng khen

Những kích thước tương ứng trên có những hạng mục thuộc về quy chuẩn nhà nước quy định. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sử dụng linh hoạt các kích thước trên cho các giấy tờ khác nhau nếu đơn vị cấp giấy có đủ thẩm quyền.

Luật quy định về in ảnh bằng khen

Về in ấn, theo quy định pháp luật không một đơn vị in ấn nào được phép in ấn các giấy tờ liên quan pháp lý như Bằng khen, Giấy chứng nhận, Chứng chỉ… Có hiệu lực được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Việc này thuộc về cơ quan chức năng có thẩm quyền được pháp luật cho phép cung cấp. Các đơn vị in ấn như Ngầu Photos chỉ có thể in ấn các giấy tờ, giấy khen,… Mà từng doanh nghiệp có giá trị sử dụng trong nội bộ đơn vị mình thôi.

Về chất liệu, do giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận sẽ được in ấn sau đó có thể được viết, kí, đóng dấu lên nên chất liệu giấy Couche (giấy C) là chất liệu thích hợp để sử dụng.

Giá In ảnh bằng khen = Bát phở ở đâu?

Bất kể bạn muốn in ảnh ở những cỡ nào, dù khổ lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể tùy chỉnh kích thước in ảnh theo ý muốn của bạn. Hãy truy cập Bảng giá in ảnh của chúng tôi để Nhận ưu đãi!!!!!

Comments

comments

DMCA.com Protection Status